8XBET

8XBET

Trossard: ‘Tôi ngưỡng mộ cách làm việc của HLV Arteta’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Arsenal Buzz, tiền đạo người Bỉ Leandro Trossard đã bàn về những trải nghiệm của mình trong màu áo Arsenal. 

Sao Arsenal tiết lộ bí quyết của HLV Mikel Arteta

Như RakhoiTV đã đưa tin, Trossard gia nhập đội chủ sân Emirates vào đầu tháng 1 và ngay lập tức đã đem đến những lối chơi mới mẻ tới toàn thể đội bóng.

Trossard-vo-doi
Trossard: ‘Tôi ngưỡng mộ cách làm việc của HLV Arteta’.

Dù anh được ra sân từ đầu hoặc trong vai trò dự bị, Trossard luôn thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc, anh rất đánh giá cao với phong cách huấn luyện do HLV Mikel Arteta thực hiện tại Arsenal. Trong cuộc phỏng vấn, Trossard đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về sự cạnh tranh vị trí và những chiến lược của Arteta:

“Tôi ngưỡng mộ cách làm việc của HLV Arteta. Ông ấy luôn khuyến khích mọi người xem buổi tập như một trận đấu thực sự, bạn phải luôn có một sự tập trung cao độ để có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Đây là cách để đạt được danh hiệu vào cuối mùa giải.”

Trossard-ars
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Arsenal Buzz, tiền đạo người Bỉ Leandro Trossard đã bàn về những trải nghiệm của mình trong màu áo Arsenal.

Hiện tại, kênh lịch bóng đá hôm nay thấy sự cạnh tranh trong đội hình của Arsenal là vô cùng khốc liệt. Trossard có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm tiền đạo cánh và tiền đạo cắm. Tuy nhiên, trong thời điểm các cầu thủ xuất sắc khác như Eddie Nketiah, Gabriel Jesus, Gabriel Martinelli đang đạt phong độ ấn tượng, Trossard sẽ rất khó để có thể ra sân thường xuyên. Điều này giải thích tại sao Trossard chỉ mới có 62 phút ra sân kể từ khi bắt đầu mùa giải mới.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET