8XBET

8XBET

Tomiyasu: ‘Tôi sợ phải đối đầu với Odegaard’

Takehiro Tomiyasu, Hậu vệ của Arsenal cho biết rằng Odegaard là cầu thủ duy nhất mà anh e ngại phải đối đầu trong sự nghiệp.

‘Tôi sợ phải đối đầu với Odegaard’

Như Rakhoi TV đã đưa tin, cầu thủ người Nhật Bản lên tiếng chia sẻ điều này trong một buổi phỏng vấn nội bộ của Arsenal. Anh đánh giá rất cao đội trưởng của câu lạc bộ rằng Odegaard không những rất thông minh, tinh tế mà khả năng chọn vị trí cũng vô cùng tốt.

martin-odegaard-tro-lai
Tomiyasu: ‘Tôi sợ phải đối đầu với Odegaard’.

Cụ thể, Tomiyasu cho biết: ‘Cầu thủ mà tôi không muốn đối đầu nhất đó chắc chắn là Odegaard, đội trưởng của chúng tôi. Anh ấy rất thông minh và có tư duy chơi bóng rất nhạy bén. Anh ấy biết cách chọn vị trí nhận đường chuyền, thậm chí là tạo ra đường chuyền tạo khoảng trống. Đôi khi anh ấy biết cách để tự ghi bàn. Nói chung, anh ấy rất hoàn hảo.’

‘Từ thời khắc trở thành đồng đội của nhau, tôi đã thấy được sự khác biệt của Odegaard. Tôi rất e ngại phải đối đầu với anh ấy. Tôi sẽ không có bất kỳ một cơ hội nào.’

arsenal-tut-doc-khong-phanh-martin-odegaard-noi-loi-khien-nhieu-nguoi-xuc
Takehiro Tomiyasu, Hậu vệ của Arsenal cho biết rằng Odegaard là cầu thủ duy nhất mà anh e ngại phải đối đầu trong sự nghiệp.

Theo nguồn tin của lịch thi đấu ngoại hạng anh, Odegaard trưởng thành từ học viện của Real Madrid và từng được đánh giá rất cao là một cầu thủ trẻ tiềm năng. Anh được cho mượn ở nhiều câu lạc bộ và vẫn không thể tìm được vị trí chính thức nơi đội hình của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Không lâu sau đó, Odegaard gia nhập Arsenal và có vẻ như đây chính là bến đỗ phù hợp nhất với tiền vệ người Na Uy. Anh chơi xuất sắc tại đây và trở thành quân bài quan trọng trong tay Hlv Mikel Arteta.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET