8XBET

8XBET

NÓNG: HLV Troussier chính thức bị VFF sa thải

HLV Troussier đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam ngay sau trận thua Indonesia.

HLV Troussier chính thức bị VFF sa thải

Ngay sau trận thua 0-3 trước Indonesia ở SVĐ Mỹ Đình tối ngày 26/3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã họp gấp với HLV Troussier. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Hiện tại chưa rõ về việc VFF sẽ phải đền bù hợp đồng cho HLV Troussier hay không.

trau-de
NÓNG: HLV Troussier chính thức bị VFF sa thải.

Bản hợp đồng của HLV Troussier có thời hạn 3,5 năm, đến tận tháng 7/2026. Bản giao kèo có ghi rõ về việc chiến lược gia người Pháp buộc phải đưa ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Về lý thuyết, “Rồng Vàng” vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên sau trận thua 0-3 Indonesia, ĐT Việt Nam gần như chắc chắn đã bị loại. “Những chiến binh sao vàng” phải thắng cả 2 trận cuối gặp Philippines và Iraq trong khi Indonesia cũng phải đều thua. Hiện tại khoảng cách của 2 đội đang là 4 điểm.

troussier-sa-thai
HLV Troussier đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam ngay sau trận thua Indonesia.

Trước đó, trong buổi họp báo chiến lược gia người Pháp từ chối bàn về tương lai của mình. Lúc 23h00, HLV Troussier đã không cùng toàn đội trở về khách sạn. Có thông tin cho rằng HLV Troussier đã bắt máy bay ngay trong đêm để trở về Paris, Pháp.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET