8XBET

8XBET

Fabrizio Romano: ‘Cậu ấy không thể tiếp tục dự bị tại Arsenal’

Chia sẻ với Caught Offside, chuyên gia chuyển nhượng người Ý bày tỏ quan điểm cá nhân về tương lai của thủ thành Aaron Ramsdale.

‘Cậu ấy không thể tiếp tục dự bị tại Arsenal’

Như Rakhoi TV đã đưa tin, kể từ khi David Raya gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn, vị trí trong khung gỗ của Pháo thủ đã được định đoạt. Thủ thành của Brentford có màn trình diễn quá ấn tượng, khiến cho Ramsdale chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị. Trận đấu gần nhất mà Ramsdale thi đấu cho Arsenal chính là trận đấu ở vòng 27 Premier League khi đội bóng London chạm trán Brentford. Do David Raya vẫn thuộc biên chế đội bóng cũ, vì thế thủ thành người Anh mới có cơ hội ra sân.

Ramsdale-phao-thu
Fabrizio Romano: ‘Cậu ấy không thể tiếp tục dự bị tại Arsenal’.

Tuy nhiên, với việc Arsenal quyết định mua đứt thủ môn Raya đã đặt dấu chấm hết cho tương lai của Ramsdale tại Emirates. Theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, Ramsdale đã chán ngấy với việc làm cái bóng của người khác. Anh muốn đầu quân cho một câu lạc bộ khác để phát triển sự nghiệp.

‘Ramsdale là một thủ môn xuất sắc. Tài năng của anh ấy sẽ bị mai một nếu cứ tiếp tục dự bị ở Arsenal. Tôi tin là chính bản thân Ramsdale cũng đã cân nhắc đến việc rời đi vào cuối mùa giải’.

Diant-Ramaj
Chia sẻ với Caught Offside, chuyên gia chuyển nhượng người Ý bày tỏ quan điểm cá nhân về tương lai của thủ thành Aaron Ramsdale.

‘Cậu ấy không thể tiếp tục dự bị ở Arsenal. Tôi thật sự hy vọng anh ấy sẽ được ra sân nhiều hơn ở một câu lạc bộ khác. Anh ấy vẫn còn quá trẻ’.

Như lịch bóng đá hôm nay đã đưa tin, Arsenal đang bay cao ở Premier League mùa này. Họ đang tạm đứng đầu BXH và thắng liên tiếp 8 trận đấu. Đáng chú ý, Pháo thủ ghi tới 33 bàn sau chỉ trong 8 trận và chỉ để thủng lưới 4 bàn, thật là một sức mạnh khủng khiếp.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET