8XBET

8XBET

Enzo Fernandez: ‘2 trận ghi 8 bàn, Chelsea đang trở lại đầy mạnh mẽ’

Chia sẻ với website chính thức của Chelsea, Enzo Fernandez đã nói về mục tiêu bản thân cũng như mục tiêu của cả tập thể. 

Enzo Fernandez tin rằng Chelsea đang trở lại mạnh mẽ

Theo nguồn tin mà Rakhoi TV có được, Enzo thừa nhận anh đã từng đạt rất nhiều danh hiệu trước khi gia nhập Chelsea. Dẫu vậy, chàng tiền vệ này khẳng định tất cả đã là quá khứ. Anh cập bến đội chủ sân Stamford Bridge với mục tiêu hàng đầu là chinh phục được những chiếc cúp danh giá. 

enzo-fernandez-2-tran-ghi-8-ban-che-dang-tro-lai-day-manh-me
Enzo Fernandez: ‘2 trận ghi 8 bàn, Chelsea đang trở lại đầy mạnh mẽ’.

Mới đây, ngôi sao người Argentina đã chia sẻ: 

‘Thời còn trẻ, chỉ sau thời gian ngắn thi đấu chuyên nghiệp là tôi đã giành được các danh hiệu. Nhưng những chuyện đó đã là quá khứ rồi. Tôi đã quên hết những chuyện cũ và giờ là lúc tập trung để tìm kiếm thêm danh hiệu’. 

‘Tất nhiên, tôi tới Chelsea để tiếp tục tìm kiếm cơ hội vô địch. Đó là điều quan trọng nhất với bản thân tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm được nhiều danh hiệu nhất có thể với Chelsea’. 

enzo-fernandez-2-tran-ghi-8-ban-chelsea-dang-tro-lai-day-manh-me
Chia sẻ với website chính thức của Chelsea, Enzo Fernandez đã nói về mục tiêu bản thân cũng như mục tiêu của cả tập thể.

‘Với chiến thắng 4-1 trước Tottenham và cầm hòa đương kim vô địch Man City với tỷ số 4-4, hai trận ghi 8 bàn, tôi tin rằng Chelsea đang trở lại đầy mạnh mẽ. Tập thể The Blues đoàn kết sẽ tập luyện chăm chỉ, cố gắng để sớm có thể chinh phục danh hiệu’, kênh Bảng xếp hạng bóng đá anh lược dịch lời chia sẻ của ngôi sao người Argentina.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET