8XBET

8XBET

Chuyên gia Văn Đại: ‘Một lần để thua thì không nói chứ 4 lần liên tiếp thua Indo thì do Troussier quá bất tài’

Chuyên gia bóng đá quê Nghệ An chỉ ra sự yếu kém của Hlv Philippe Troussier sau trận thua muối mặt của ĐTVN trên sân Mỹ Đình.

‘Một lần để thua thì không nói chứ 4 lần liên tiếp thua Indo thì do Troussier quá bất tài’

Hlv Troussier cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đều đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng vào tối ngày 26/3, ngay sau khi chúng ta thất thủ 0-3 trước Indo ngay trên sân nhà.

trau-de
Chuyên gia Văn Đại: ‘Một lần để thua thì không nói chứ 4 lần liên tiếp thua Indo thì do Troussier quá bất tài’.

Tuy nhiên, dù có sa thải vị thuyền trưởng 69 tuổi này thì tổn thương trong lòng người hâm mộ đối với ĐTVN cũng rất khó có thể chữa lành. Trước khi diễn ra Asian Cup 2023, ĐTVN đứng thứ 95 thế giới trong khi Indonesia chỉ xếp hạng 146. Như đã biết, Hlv Troussier đã bị Shin Tae-yong đánh bại ở cả 3 lần gặp gỡ trong năm 2024, điều này thật khó chấp nhận khi chính Indo mới là bại tướng của chúng ta những năm về trước.

Chuyên gia Văn Đại đã không thể kìm nén được cảm xúc khi xem trận đấu trên sân Mỹ Đình. Ông quá thất vọng về màn trình diễn của những chiến binh sao vàng, ông thậm chí tắt tivi ngay khi hiệp 1 khép lại.

Chia sẻ với lịch thi đấu bóng đá, chuyên gia này cho biết: ‘Cách mà ĐTVN triển khai lối chơi thật không đáng xem. Tôi coi bọn con nít đá bóng còn cuốn và hấp dẫn hơn nhiều.’

‘Vấn đề của ĐTVN là thể lực. Ông ta đã quá nóng vội khi đẩy nhanh tốc độ trận đấu ngay từ đầu. Các cầu thủ đã gần như kiệt sức ngay trong hiệp 1, vậy hiệp 2 còn đá được cái gì nữa.’

hlv-troussier-that-bai-truoc-indonesia-chi-la-thieu-may-man-tin-toi-di-dt-viet-nam-se-danh-bai-iraq
Chuyên gia bóng đá quê Nghệ An chỉ ra sự yếu kém của Hlv Philippe Troussier sau trận thua muối mặt của ĐTVN trên sân Mỹ Đình.

‘Tôi không biết nên mắng Troussier hay đám trợ lý của ông ta. Thật ngu ngốc, đã gặp gỡ đến lần thứ 3 rồi mà luôn dưới cơ đối thủ. Ông ta hình như không nghiên cứu Indonesia một chút nào. Ông ta có lẽ chẳng thèm đếm xỉa đến điều đó.’

‘Một lần để thua thì không nói chứ 4 lần liên tiếp thua Indo thì do Troussier quá bất tài. Thời Hlv Park Hang-seo, không đời nào có chuyện như thế này xảy ra. Chỉ có thể nói là Troussier bất tài. À mà quên, ông ta 69 tuổi sắp phải chống gậy rồi thì làm được gì cho đời. Tôi mà làm Hlv thì chắc chắn còn tốt hơn cả ông ta’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET