8XBET

8XBET

Báo Trung Quốc: ‘Nếu tiếp tục thua Indo, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ bị loại’

Truyền thông xứ Trung đã lên tiếng bình luận về màn trình diễn của ĐTVN tại vòng loại WC 2026.

‘Nếu tiếp tục thua Indo, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ bị loại’

Như Rakhoi TV Trực Tiếp Bóng Đá đã đưa tin, khả năng tiến vào vòng loại thứ 3 của ĐTVN vẫn còn bỏ ngỏ, khi chúng ta để thua Indo ở lượt đi và rớt xuống vị trí thứ 3 tại bảng F. Trong khi Indo đang đứng vị trí thứ 2 với 4 điểm (hơn VN 1 điểm), thầy trò Hlv Philippe Troussier không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng trên sân Mỹ Đình ở lượt về, bằng không mọi thứ sẽ chấm hết.

chuyen-gia-van-dai-indonesia-se-phai-tra-gia
Báo Trung Quốc: ‘Nếu tiếp tục thua Indo, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ bị loại’.

Thẳng thắn mà nói, nền bóng đá VN đang kém dần đi dưới thời Hlv Troussier. Chúng ta hiện đã rơi xuống thứ hạng 112 thế giới (thấp nhất trong vòng 6 năm qua). Báo chí nước ngoài cũng không ngừng đánh giá sức mạnh của ĐTVN, cho rằng những chiến binh sao vàng ngày càng tệ hại.

Theo nguồn tin của lịch thi đấu bóng đá, trang 163 của Trung Quốc đăng tải bài viết với tiêu đề: ‘Nền bóng đá VN đang ngày một yếu kém đi. ĐTVN càng ngày càng chơi tệ hại, họ thua 6 trận liên tiếp kể cả khi chạm trán nhiều lần với các đối thủ yếu.’

hlv-troussier-that-bai-truoc-indonesia-chi-la-thieu-may-man-tin-toi-di-dt-viet-nam-se-danh-bai
Truyền thông xứ Trung đã lên tiếng bình luận về màn trình diễn của ĐTVN tại vòng loại WC 2026.

‘Lượt trận vừa qua chứng kiến nhiều trận đấu bất ngờ khi nhiều đội bị mất điểm trước đội bóng yếu hơn. Ấn Độ bị đội cuối bảng Afghanistan cầm hoà, Syria cũng để mất hai điểm trước Myanmar. Trong khi đó, đội tuyển VN mới là tệ nhất khi thua Indo tới hai lần chỉ trong thời gian trên dưới 1 tháng. Họ cũng đã thua 6 trận liên tiếp, để thủng lưới tới 12 bàn. Nếu tiếp tục thua Indo ở lượt về, ĐTVN chắc chắn sẽ bị loại’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET