8XBET

8XBET

Bản quyền

Bản quyền là một chính sách được Ra Khoi TV tuân thủ rất nghiêm ngặt. Khi toàn bộ những thông tin chúng tôi cập nhật lên trang web. Hay những giải bóng đá mà Rakhoi TV phát sóng đều có bản quyền đầy đủ. Chi tiết như thế nào, mời anh em xem hết bài viết dưới đây.

Chính sách bản quyền của Ra Khơi TV

Ngay từ đầu khi thành lập, Ra Khoi TV đã đưa luôn tuân theo chính sách bản quyền của tất cả các bên. Cho nên toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên những mục như tin tức, lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng,.. đều có bản quyền đầy đủ. Cho nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo hay sử dụng những thông tin mà Ra Khoi TV cập nhật.

Tuy nhiên, Rakhoi TV là một website bóng đá mở. Khi cho phép người dùng đóng góp những thông tin bổ ích, giúp trang web phát triển hơn. Đương nhiên tất cả những thông tin mà người dùng đóng góp sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải. Nhưng Ra Khoi TV không cam kết rằng những thông tin này sẽ chính xác tuyệt đối hay có bản quyền đầy đủ. Chính vì thế, nếu anh em sử dụng thông tin từ người dùng, Ra Khoi TV sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Đối với những thông tin người dùng đóng góp mà dính bản quyền. Chúng tôi sẽ gỡ xuống ngay lập tức nếu phát triển. Để tôn trọng chính sách bản quyền giữa tất cả các bên với nhau. Đương nhiên, Ra Khoi TV cũng không mong muốn trường hợp này xảy ra một chút nào.

Quyết định tranh chấp bản quyền của Ra Khơi TV

Xem bóng đá bình luận hấp dẫn tại rakhoiTV

Trang web Rakhoi TV luôn thượng tôn pháp luật khi hoạt động. Chính vì thế, vấn đề về bản quyền luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cho nên sẽ không bao giờ đăng tải những nội dung có chứa bản quyền của một bên nào khác.

Đương nhiên, đối với những thông tin mà người dùng đóng góp thì chúng tôi không chắc chắn. Nhưng nếu phát hiện, thông tin người dùng đóng góp có chứa bản quyền thì Ra Khoi TV sẽ gỡ xuông ngay lập tức. Cũng như không cho đăng tải thông tin đó thêm 1 lần nào nữa.

Đối với những người dùng muốn đóng góp thông tin để xây dựng trang web Rakhoi TV tốt hơn. Chúng tôi mong muốn rằng anh em hãy tìm những thông tin có bản quyền đầy đủ. Cũng như kiểm tra lại độ chính xác của thông tin, trước khi đăng tải lên website Ra Khơi TV.

Đương nhiên, khi Ra Khoi TV đã tôn trọng chính sách bản quyền đối với những bên khác khắt khe đến như vậy. Thì chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ bên nào lấy thông tin từ chúng tôi mà chưa có được sự cho phép. Nếu phát triển, Ra Khoi TV sẽ báo cáo vi phạm bản quyền ngay lập tức.

Chính sách bản quyền của Ra Khoi TV đối với người dùng

 • Tất cả những thông tin mà chúng tôi đăng tải lên trên trang web đều có bản quyền một cách đầy đủ. Để mọi người có thể yên tâm hơn khi tham khảo
 • Những đường link xem trực tiếp bóng đá tại Ra Khoi TV cũng có bản quyền. Để mọi người dễ dàng tìm và xem trực tiếp trận đấu bóng đá mình thích dễ dàng với chất lượng cao nhất
 • Những thông tin mà người dùng đóng góp luôn được Ra Khoi TV kiểm tra lại một lần nữa. Để biết những thông này có bản quyền và chuẩn xác hay không.

Chính sách bản quyền của người dùng đối với Ra Khơi TV

 • Người dùng chỉ đăng tải những nội dung liên quan đến bóng đá chính xác và có bản quyền đầy đủ lên website
 • Tuyệt đối không đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật, đồi truỵ, phản động,.. hoặc không liên quan đến bóng đá
 • Không được đăng tải những đường link có chứa mã độc, virus lên trang web Ra Khoi TV, nếu không thì sẽ bị chặn truy cập ngay lập tức
 • Người dùng cũng tuyệt đối không sử dụng nội dung của Ra Khoi TV để đăng tải lên một website nào khác mà chưa có được sự đồng ý của chúng tôi.

Ra Khoi TVđang có bản quyền phát sóng các giải bóng đá nào?

Hiện tại, khi truy cập vào trang web Ra Khoi TV anh em có thể dễ dàng tìm và xem được trận đấu bóng đá mình thích. Bởi chúng tôi đang có bản quyền phát sóng của rất nhiều giải bóng đá hàng đầu như:

 • Ngoại Hạng Anh
 • Cúp C2
 • Cúp C1
 • Serie A
 • Bundesliga
 • Ligue 1 
 • La Liga
 • V League
 • World Cup
 • Euro,….

Đương nhiên khi có bản quyền thì chất lượng trong những trận đấu bóng đá mà chúng tôi phát sóng cũng cực kỳ cao. Khi anh em sẽ cảm nhận được hình ảnh lúc nào cũng sắc nét, âm thanh thì sống động và tốc độ khá ổn định. Thêm nữa, tham gia bình luận cho trận đấu cũng sẽ là các BLV bóng đá chuyên nghiệp nhất trong nước hiện nay.

Trên đây chính là chính sách bản quyền của trang web Ra Khoi TV mà anh em nên biết. Qua đó có thể truy cập và sử dụng những chức năng mà chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất. Hay có thể xem những trận đấu bóng đá mình thích với chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET